Máy bộ đàm motorola CP1300, máy bộ đàm chính hãng giá tốt

Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 1182
Chi tiết:

c

 
Máy bộ đàm motorola CP1300, máy bộ đàm chính hãng giá tốt
Bạn là một nhà quản lý làm viêc trong môi trường giáo dục, bạn đang cân nhắc về việc sử dụng máy bộ đàm để cộng tác chặt chẽ với nhân viên và những phòng ban khác nhằm duy trì trật tự và an ninh trong trường học.Nhưng hiện tại trên thị trường lại đa dạng về nhãn hiệu máy bộ đàm , bạn không biết nên chọn loại nào để có thể mang lại tiện lợi và phù hợp với tính chất công việc của mình. Bạn hãy yên tâm vì Motorola, 1 nhãn hiệu máy bộ đàm có uy tín trên tế giới đã cho ra mắt 1 loại máy bộ đàm hai chiều cầm tay thương mại dùng trong ngành giáo dục-đó là CP 1300-Công cụ liên lạc đáng tin cậy với nhiều chức năng được tăng cường như:
Tăng tính riêng tư-bộ xáo trộn âm thoại dạng đơn giản được thiết kế bên trong để tăng cường mức độ an ninh, tính  năng VOX sẵn sàng cho các nhu cầu liên lạc rảnh tay-người sử dụng bộ đàm có thể tập trung vào công việc chính.
 
 
 
Truy cập nhanh tới các tính năng lập trình được- 5 nút bấm lập trình được cho phép truy nhập đến 10 tính năng do người dùng tùy chọn dễ dàng chỉ bằng một lần bấm.Với thời lượng sử dụng pin dài –Pin Li-Ion cung cấp năng lượng cho 11 giờ sử dụng liên tục ở mức công suất cao đáp ứng yêu cầu của các ca làm việc.
Đặc biệt máy bộ đàm với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ-giúp máy dễ sử dụng và mang theo, âm thanh trong, rõ ràng với công nghệ X-Pand và khả năng loại trừ can nhiễu được tăng cường đàm bảo việc bạn luôn nhận được thông tin một cách rõ ràng.
 
Với những tính năng trên bạn luôn luôn kiểm soát được khuôn viên trường, có thể phối kết hợp và phản ứng nhanh chóng trước các trường hợp khẩn cấp, cập nhật tức thời tình hình khuôn viên trường sở , giúp tăng cường khả năng phối kết hợp trong các sự kiện thể thao và hội trường.
 
Mọi thông tin cần biết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Miền Nam
Trụ sở: 315/36A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng: 291/30D Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Mobile: 0907 616 812- 0918 326 527    | 08 6291 8456
 
Đăng bởi Mai Hong lúc 11:50 26/11/2015
Địa chỉ: 958/12 Âu Cơ, P. 14,Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 0907616812
Website: http://www.vienthongmiennam.com.vn
Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin mua bán Điện thoại, điện thoại di động, thiết bị viễn thông, tổng đài điên thoại, thiết bị truyền hình. Điện thoại di động, thẻ cào điện thoại, sim số đẹp
Quảng cáo trên Cộng đồng OnIP
Website congdong.net.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log