Máy bộ đàm giá rẻ- máy bộ đàm chính hãng vertext standard VX 450

Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 1156
Chi tiết:

Máy bộ đàm giá rẻ- máy bộ đàm chính hãng vertext standard VX 450

Máy bộ đàm giá rẻ- máy bộ đàm chính hãng vertext standard VX 450
Máy bộ đàm  Vertex Standard là sản phẩm máy bộ đàm hai chiều có tính năng phong phú hơn với chi phí thấp hơn nhằm đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm bộ đàm Vertex Standard được thiết kế và lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản. Được biết đến với kiểu dáng nhỏ gọn, đáng tin cậy, tính năng phong phú được thiết kế cho hoạt động bền bỉ, khách hàng sử dụng các sản phẩm bộ đàm Vertex Standard có thể ngay lập tức nhận ra chất lượng và giá trị.Vertex Standard  có rất nhiều loại sản phẩm như: Vx 230, 350, 450.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về dòng  máy bộ đàm cầm tay VHF/UHF VX-450 Series.
Đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp, dòng máy bộ đàm VX-450 tối ưu hóa thời gian làm việc của người sử dụng bằng việc thêm các ứng dụng an toàn và tích hợp các tính năng tiện dụng được thiết kế dành riêng cho các công việc chuyên dụng.Với những tính năng vượt trội sau đây bảo đảm sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm mới hơn về máy bộ đàm cầm tay:
1.      Giám sát an toàn cho người làm viêc :
VX-450 tích hợp các tính năng sẵn có như gọi khẩn cấp và hỗ trợ người sử dụng đơn lẻ.Gọi khẩn cấp được kích hoạt bằng cách bấm một nút trên bộ đàm để chuyển sang kênh khẩn cấp cài đặt trước và gửi tín hiệu báo động.Chế độ hỗ trợ người sử dụng đơn lẻ yêu cầu người sử dụng phải bấm PTT trong một khoảng thời gian định sẵn. Nếu quá thời gian định sẵn này, máy bộ đàm sẽ tự động chuyển sang chế độ gọi khẩn cấp để gửi tín hiệu báo động.Để đảm bảo các máy nằm trong cự ly liên lac, thống phát tự động cảnh báo cự ly liên lạc ( ARTS TM) ,  của Vertex Standard sẽ   tự động báo cho những người máy có cài đặt   ARTS TM rằng họ vẫn đang nằm trong vùng liên lạc với nhau được .
2.      Thiết kế chắc chắn đáp ứng môi trường khắc nghiệt :
 VX-450 có thể hoạt động bền bỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự khắc nghiệt và đạt chuẩn ỊP7 về độ chịu nước, máy có thể ngâm dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút.
3.      Âm thanh lớn và rõ ràng :
 Máy có công suất loa lớn 700mW lý tưởng cho việc liên lạc trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn.
VX 450 có tính năng thông báo bằng giọng nói khi chuyển kênh cho phép người sử dụng vừa chuyển kênh vừa có thể làm công việc khác đồng thời.
Tính năng thoại rảnh tay( VOX) với tai nghe MH-81A4B cho phép người sử dụng liên lạc mà không cần bấm nút PTT.
Thu âm và lưu tin nhắn thoại với dung lượng lên tới 120 giây
4.Tích hợp nhiều chế độ tín hiệu
    Dòng máy bộ đàm VX 450giải mã MDC-1200, 2 Tone và 5 Tone cho phép  người sử dụng có thể tùy chọn tín hiệu đáp ứng nhu cầu liên lạc trong nhiều hệ thống có tín hiệu khác nhau.
Mọi thông tin cần biết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Miền Nam
Trụ sở: 315/36A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng: 291/30D Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Mobile: 0907 616 812- 0918 326 527    | 08 6291 8456
Đăng bởi Mai Hong lúc 08:12 17/11/2015
Địa chỉ: 958/12 Âu Cơ, P. 14,Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 0907616812
Website: http://www.vienthongmiennam.com.vn
Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin mua bán Điện thoại, điện thoại di động, thiết bị viễn thông, tổng đài điên thoại, thiết bị truyền hình. Điện thoại di động, thẻ cào điện thoại, sim số đẹp
Quảng cáo trên Cộng đồng OnIP
Website congdong.net.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log